Chào bác sĩ. Lúc trước em có bị 1 cái mụn thịt nhỏ ngay trên mắt. Sau đó em dùng lá tía tô để trị nhưng tới nay đã được 2 tháng mà vẫn không có kết quả và mụn nó to lên hơn trước nhìn vào thấy rõ. Mong bác sĩ giúp em có phương pháp nào để khắc phục không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! - Mụn thịt dư là u lồi nhỏ có màu da hoặc màu nâu mọc trên da và trông giống như mụn cóc. - Mụn thịt da lành tính trông giống như u lồi nhỏ, mềm treo da. - Tình trạng này thường vô hại, có thể xuất hiện một hoặc nhiều mụn trên da . - Mặc dù, một số mụn có thể rụng tự nhiên, nhưng hầu hết vẫn tồn tại khi đã hình thành. - Mụn thịt là mảnh các mô thịt hoặc sắc tố da trồi lên từ các vùng xung quanh và có một cuống nhỏ. Cháu nên đến cơ sở y tế để khám và điều trị nhé Thân chào !