Bs cho em hỏi.người bị nổi mụn li ti khắp người em có bôi thuốc nó lặng rồi lại tiếp tục nổi lên nữa.bs cho em hỏi triệu chứng bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
Chào cháu! Theo như hình ảnh cháu cung cấp và lịch sử các câu hỏi về bệnh của cháu thì có khả năng nhiều là cháu bị dị ứng, cháu thử nghĩ lại xem có tiếp xúc với hóa chất hoặc những thức ăn, đồ uống có những chất mà cơ thể mình dễ bị kích ứng không để sau này mình cách ly,hạn chế tiếp xúc nhé.Cháu có thể đến khám tại Phòng khám/Bệnh viện Da liễu để được các bác sỹ khám và hướng dẫn tìm nguyên nhân và hướng xử lý nhé. Thân mến !