E bị nhựa xoài bắn vào mặt cách đây 3 hôm ạ sau khi bị bắn, nó rất ngứa, do em chủ quan và tầm hiểu biết của em và tầm hiểu biết của em không rõ về nhựa xoài, vậy nên sáng hôm sau khi tỉnh dậy em đã thấy có nhưng vết nám thâm trên mặt. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách trị vết thâm ạ, em cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! - Em bị nhựa xoài bắn vào gây dị ứng . Trong xoài có chứa urushiol. Nó là một chất kích thích và chất dầu có trong nhựa của quả xoài. - Em nên đến khoa da liễu để khám và điều trị thêm Thân chào !