E bị mụn và có khám ở da liễu , và được bác sĩ cho kèm thuốc uống và thuốc bôi derma forte , e bôi vào thì da bị đỏ lên và khô và bong tróc . E có nên tiếp tục bôi derma forte không ạ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em có thể chụp hình ảnh da sang thương bong tróc để BS xem và tư vấn cho em, hơn nữa khi điều trị mụn thì sẽ còn thuốc uống, và hiện tại em đang dùng toa uống nào? Hãy phản hồi để BS tư vấn chi tiết cho em nhé. Thân mến.