Chào bác sĩ, em thường bị ngứa khi bị đổ mồ hôi, miễn ra mồ hôi là em bị ngứa lưng với ngực, cho em hỏi triệu chứng đó là bị gì vậy ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo triệu chứng bạn nêu ra có khả năng da bạn bị kích ứng khi ra mồ hôi,cộng với thời tiết nắng nóng và bụi bẩn làm bạn thêm ngứa hơn,trước mắt bạn hãy giữ khô khu vực này đừng để bị ướt mồ hôi nhiều,nếu vẫn không đỡ hãy đi khám da liễu nhé. Thân