Dạ cho con hỏi hôm nay con có đi xét nghiệm vi sinh bác sĩ có cạo da mặt con bằng dao ( có gỉ sét) cạo trúng mấy nốt mụn của con làm rỉ máu ạ!Con không biết có nguy cơ nào lây bệnh truyền nhiễm không ạ?
Trả lời:
Chào em Em không nên lo lắng quá đã đi khám bênh ở cơ sở y tế có uy tín thì bao giờ cũng có chế độ vô khuẩn sát trùng chứ không bác sỹ nào dùng dao gỉ sét để làm thủ thuật nhé Thân mến chào em