Chào bác sĩ. Hôm vừa rồi tôi có bị 1 con ruồi trâu đốt. Sau khi bị đốt thì vết thương của tôi sưng to lên. Rất tê và ngứa. Cho tôi hỏi bác sĩ là uống thuốc gì thì sẽ hết. Trước đó 2 tuần tôi cũng bị đốt ở bụng và ở lưng, cũng bị sưng tấy nhưng giờ đã hết sưng và vẫn còn vết đốt cùng vùng da bị thâm. Nhờ bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nếu em bị côn trùng đốt tay bị sưng như vậy thì em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều tri kịp thời không nên tự điều trị bệnh sẽ diễn biến phức tạp hơn Thân mến chào em