Chào bác sĩ! cách đây một tuần em bị đau đầu và sốt sau đó thì trên da có xuất hiện các đốm, em có khám thì bs chỉ cho thuốc và bảo nó sẽ tự hết nhưng nay em đã hết sốt nhưng các vết vẫn không biến mất. em muốn hỏi em bị bệnh gì ah? và khoảng bao lâu thì các đốm này sẽ mất. em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin chia sẻ của bạn có khả năng bạn đã bị sốt siêu vi. Do đó những ban sốt siêu vi ngoài da trên có thể tự hết sau 1-2 tuần. Bạn không nên quá lo lắng. Thân mến