Chào bác sĩ. Gần đây trên môi em xuất hiện những chấm màu đen bất thường. Khoảng vài tháng trước nốt vẫn còn nhỏ và nhạt, cho nên em không để ý. Càng ngày nốt càng to lên, đậm hơn, dùng son cũng không che được. Mong bác sĩ xem xét và giải đáp cho em đây là bệnh gì? Có thể chữa trị được không ạ Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thấy những vết này nổi cộm lên không?theo hình ảnh bạn đưa đây có thêt là những vết tăng sắc tố,vì nó ngày càng lớn dần nên bạn cần phải đi khám da liễu nhé. Thân