Thưa Bac sy ngay nào em củng bị dị ứng ngứa đầy mình , gải nổi dề và gướm máu ạ, em bị như vậy sau khi sinh bé và đã dc 3 năm.Hiện 2 thang nay em uong thuoc dị ứng nhưng ngay nao k uong thì lại bị ạ ,e có xổ lãi roi nhung vẫn k hết ,Bac sy cho em hỏi đó là triệu chứng gi ạ ! Cảm ơn Bac Sỹ .
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại em đã kiểm tra xét nghiệm máu ký sinh trùng và viêm da dị ứng tiếp xúc chưa? Nếu có em hãy gửi kết quả để BS xem, bên cạnh đó hiện tại viêm da cơ địa dị ứng nhất là sau khi em sinh bé cũng là một nguyên nhân thúc đẩy đến vấn đề ngứa da hiện tại, em hãy gửi tên thuốc em đang dùng cùng các xét nghiệm em đã làm để BS tư vấn chi tiết hơn. Thân mến.