Xin chào bác sĩ. Thỉnh thoảng cháu uống bia, rượu bị lên nhiều nốt ngứa, nhưng có lúc bị, lúc không bị. Xin hỏi bác sĩ là cháu bị làm sao và cách điều trị ạ. Cháu cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của em là bị dị ứng với bia rượu và chất có cồn, vì trong bia rượu có chất dãn mạch máu sẽ gây triệu chứng trên, và điều trị chỉ cần là kiêng bia rượu là được. Thân mến.