Bác sĩ cho cháu hỏi sùi mào gà ở hậu môn thì biểu hiện như thế nào và làm thế nào để phát hiện ạ, nếu khám thì có thể khám ở đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn  Biểu hiện này là xuất hiện những mụn cóc nhỏ li ti, màu hồng nhạt hoặc nâu xám ở hậu môn và các khu vực quanh đó. Các nốt mụn này sần sùi, như các ú gai trông giống hoa súp lơ hay mào gà với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn có thể đi khám Da liễu hoặc chuyên khoa Hậu.môn trực tràng để khám nhé Thân mến