Tôi bị côn trùng đốt sưng Lên thành cục, sau đó tao thành vẩy sừng. Bác sĩ cho hỏi phải bôi loại thuốc gì ạ, xin trân thành cám ơn BS
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và sang thương do côn trùng đốt của bạn thể hiện nhiều và có dấu hiệu nhiễm trùng, bạn không thể nào tự điều trị mà cần đi khám BS da liễu ngay để được xét nghiệm công thức máu đánh giá tình trạng nhiễm trùng và cho uống thuốc kháng sinh, kháng viêm thì mới điều trị hết được. Thân mên.