Cháu nhà tôi 4 tuổi 9 tháng bị tại nạn có sẹo ở mu bàn chân trái, sẹo lồi kích thước 3x6cm. Ở tuổi của cháu có thể phẫu thuật hoặc phương pháp chữa trị nào thì tốt, bệnh viện nào ở tphcm điều trị sẹo tốt. Mong bác sĩ tư vấn giùm, cám ơn!!!
Trả lời:
Chào bạn Bé còn nhỏ, có thể các phương pháp trị sẹo hiện tại chưa phù hợp với bé. Bạn có thêt đưa bé đi khám tại bệnh viện Da liễu để được kiểm tra nhé Thân mến