Cơ thể tôi sau một đêm nổi rất nhiều nốt màu đỏ như kiểu trẻ con phát ban. Cả chân, tay, lưng, ngực... đều xuất hiện. Ngoài mất thẩm mỹ thì thật sự không có gì lạ, không ngứa, không sốt ... tôi xin lời khuyên của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! sau một đêm mà bạn nổi các nốt rất nhiều và ngứa có thể bạn đã bị viêm da, bạn nên theo dõi thêm tắm nước ấm! nếu trong vài ngày không đỡ bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn và kê đơn bôi thuốc