Bác sĩ ơi. Hôm trước em có dùng kcn toàn thân vaseline. Cơ em lỡ bôi lên mặt. Giờ má bị ửng đỏ và ngứa. Bác sĩ cho em hướng điều trị với ạ? Có cần mua thuốc uống hay để như thế tự khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện bạn nên ngưng vaselin và các loại kem mặt đang dùng. vệ sinh da mặt sạch sẽ. có thể uôgs thêm loratidin 10mg 1v /ngày xem có cải thiện không. Nếu không đỡ bạn nên đi khám da liễu nhé. Thân mến