tôi có đi khám ở bv da liễu và được chẩn đoán là viêm da tiết bã ( viêm da dầu), tôi có tìm hiểu trên mạng và chắc chắn mình bị bệnh này, theo tôi được biết bệnh này ko thể điều trị dứt hẳn mà rất dễ tái phát, vậy xin hỏi bác sĩ hiện nay có cách nào điều trị tối ưu nhất cho bệnh này ko? tôi bị bệnh đã khá lâu và hiện tại đang bị rụng tóc nhiều, đã uống thuốc nhiều nơi nhưng giảm rồi lại tái phát, tình trạng rụng tóc vẫn chưa thuyên giảm, tôi đang rất lo lắng, mong bác sĩ giúp đỡ.
Trả lời:
chào bạn. đây là bệnh khó điều trị dứt hẳn và rất dễ tái phát. Bạn nên kiên trì trong điều trị, tái khám và theo dõi tại 1 nơi để bác sĩ có thể điều chỉnh phương pháp điều trị thích hợp. Thân mến