Chào bác sĩ em có bị viêm da ở bừu bên trái dù dùng thuốc trống lao bôi nhưng mãi không khô và còn bị ra chất nhầy dư kiểu dạng mủ bác sĩ cho em hỏi bây giờ thì nên bôi thuốc gì ạ. Em thi thoảng ngứa ngoài vùng bị tổn thương ạ :(
Trả lời:
Chào em ! Nếu em bị viêm da bìu thì em nên đến khám da liễu để bác sĩ xem xét cụ thể và quyết định điều trị nhé . Đừng có ngại em nhé Thân chào !