Xin chào bác sĩ e năm nay 21t. E bị nổi đỏ ở 1 nữa mu bàn tay lan ra cánh tay 1 it đã 2 ngày rùi, e tưởng bị dị ứng nen ra tiệm thuốc tay tham hỏi mua thuốc dị ứng. Nay nó xuất hiện hột trắng khô. Khi căng da tay thì đau rát. Còn bình thường thì không ngứa, k rát. Dụng zô thì đau. Mong bác sũ tư vấn cho e với ạ.
Trả lời:
chào bạn. Như hình thì bạn bị nổi phỏng nước trên da, có thể là viêm da cơ địa, dị ứng hoặc do nhiễm 1 số loại virus như herpes, zona... Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để điều trị sớm nhé. Thân mến