con e 4 tuổi .gần 1 tháng nay bé bị nổi hột đỏ khắp lưng và tay .khám bs kết luận bé bị dị ứng viêm da-chàm .có sức thuốc ngoài da nhưng không hết cứ tái lại hoài .vậy cho e hỏi làm gì để hết bệnh chàm này ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé đã được khám là chàm, viêm da dị ứng rồi thì việc điều trị hết là khó lắm bạn à. Vì bệnh này liên quan đến cơ địa, điều trị ở đây mục đích là điều trị đợt cấp của bệnh. Để ngừa, bạn nên cho bé tránh các tác nhân dị ứng như khói bụi, lạnh, hoá chất, cho bé ăn uống đầy đủ dinh dưỡng,..bạn nhé Thân mến