Dạ con đang bị nổi các vết đỏ trên người, chân, tay, lưng, bẹn mà không biết lí do. Đi khám bệnh viện da liễu thì kết luận viêm da dị ứng, kê đơn thuốc uống và thoa người sẽ hết nhưng bệnh tình không giảm. Mong các bác sĩ xem xét tình hình và cho con lời khuyên là nên làm gì ạ? Con đang rất bối rối với tình trạng của mình... Con xin chân thành cảm ơn!!!
Trả lời:
Chào bạn Bệnh viêm da dị ứng này điều trị khó khăn, cần thời gian điều trị lâu, kiên trì, Bạn nên đi tái khám lại khoa Da liễu để được kiểm tra nhé, hoặc chọn cơ sở có uy tín hơn để kiểm tra nhé Thân mến