Dạ. E đang điều trị mụn bằng thuốc isotretinoin kèm 1 số thuốc khác của bs da liễu . Tính đến nay e đã sử dụng được 4 tháng rưởi. Thời gian đầu thì mụn đẩy lên rất nhiều nhưng tới thời điểm hiện tại thì không còn mụn nữa nhưng thâm do mụn để lại thì khá nhiều 2 bên má. Sau lần đi tái khám gần nhất e có hỏi bs là có cần bôi hay uống thuốc trị thâm không nhưng bs bảo là không. Cá nhân e thì thấy những chổ thâm rất lâu hết. Từ đầu bắt đầu điều trị bs đã không cho sử dụng sữa rửa mặt hay mỹ phẩm gì rồi. E rất lo lắng mong bs có thể tư vấn giúp e cách trị thâm hiệu quả ạ. Hiện tại e vẫn đang còn dùng thuốc của bs da liễu đấy. Cám ơn bs
Trả lời:
chào bạn! bạn có thể vẫn ohair điều trị thuốc da liễu do bác sĩ điều trị cho bạn! còn những vết thâm bạn! có thể dùng trị thâm nám sau khi mụn bạn khỏi sẽ tốt hơn!! vì cái đó chỉ là sau khi mụn trứng cá khỏi thui