chào bác sĩ, tôi tên Tùng, tôi ở lạng sơn em của tôi bị bỏng từ nhỏ, lúc 2 tuổi, hiện tại em tôi 25 tuổi, theo thời gian vết sẹo lớn dần, giờ em tôi nên Là sẹo hay Đắp da ạ, và chi phí khoảng bao nhiêu, có bị biến chứng gì không ạ-cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! nếu bị từ nhỏ nếu sẹo lớn dần bạn nên tư vấn em bạn là sẹo tốt hơn đắp da! còn chi phí tuỳ thuộc vào mỗi cơ sở làm! làm ở tư nhân khác nhà nước lại khác bạn nhé!