E đi xăm môi, họ dùng miếng dán ủ môi gây tê trước khi làm. Sau 1 tiếng bỏ miếng ủ môi ra thì da xung quanh miệng e bị phồng lên. E bôi thuốc mỡ tetracyclin 2 ngày thì nó k bị phồng nữa nhưng nó bị thâm như hình ảnh. Bs tư vấn giúp e với, e lo lắng quá. E cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không rõ miếng dán ủ môi có thuốc ji, nên không thể tư vấn cho bạn rõ được. Bạn nên đi khám Da liễu để được khám kiểm tra và điều trị sớm, để tránh để sẹo, tổn thương da mau lành nhé Thân mến