Hôm qua e đi phun môi. Họ ủ thuốc tê cho e bằng miếng dán ủ môi. Đến lúc bỏ ra thì da xung quanh môi e bị như hình ảnh. Họ có đưa cho e típ thuốc tetracyclin bảo về bôi. Nhưng đến giờ vẫn bị như vậy. Bs cho e hỏi là da e có bình thường trở lại dc k ạ? E phải làm gì bây giờ ạ? E cảm ơn bs ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn đi săm môi làm môi phù nề! bạn cần uống thêm kháng sinh và chống phù nề! mấy nhanh khỏi được! bao giờ hết thì thường 5-7 ngày nếu tuỳ thuộc vào từng người