Bác sĩ cho tôi hỏi tôi năm trước bị hắc lào xong khỏi, giờ ko biết do sinh hoạt jay gì nó lại bị và loang nhỏ ở gần vùng kín. Gioè tôi nên dùbg thuốc gì khỏi, hiện tôi dùng Genmedone được không?
Trả lời:
Chào bạn. Dùng genmedone bôi đơn độc khó có hiệu quả dứt điểm bệnh hắc lào. Bạn nên đi khám da liễu để khám lại coi đó có phải là hắc lào tái phát lại không nhé. Tùy vào mức độ mới quyết định loại thuốc và thời gian điều trị thích hợp để tránh tái phát njes bạn. Thân mến