Em bị viên da tiết bã em uống nhiều thuốc mà nó ko khỏi mong bác sĩ tư vấn dùm
Trả lời:
Chào bạn Viêm da tiết bã nhờn ở người lớn ít gặp hơn nhưng lại dai dẳng hơn. Thường gặp nhất ở nam trưởng thành và thường ở trên thân người tại những nang lông và được gọi là viêm nang lông tăng tiết bã nhờn. Viêm da tiết bã nhờn mức độ nhẹ là thường gặp ở người lớn. Tuy vậy việc điều trị rất khó khăn do bệnh dai dẳng, kéo dài, gây khó chịu cho người bệnh. Nếu được, bạn nên đi khám tại bệnh viện da liễu lớn, có uy tín cao để điều trị, nên kiên nhẫn với bệnh và tuân thủ dùng thuốc. kèm theo đó là thay đổi lối sống, chế độ sinh hoạt, tắm rửa để có thể có hiệu quả điều trị cao nhất nhé Thân mến