Tay em nó nổi những cái hạt này đã ba năm rồi bác sĩ ạ ! Nó không đau, không ngứa, không bị gì cả. Hồi trước nó chỉ nổi một hạt, bây giờ nó lên rất nhiều. Bác sĩ cho em hỏi tay em bị gì vậy ạ, chứ nó mọc vậy em thấy rất khó chịu ạ.em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Các hạt này nổi đã lâu, không ngứa, không đau, có thể chỉ là trạng thái viêm nhẹ một số nang lông mạn tính. Trong tình huống của bạn thì các tổn thương không khỏi và có triệu chứng nặng thêm, viêm nhiễm, lan rộng,… bạn nên tới khám tại cơ sở y tế chuyên khoa Da liễu để xác định lí do và có hướng chữa trị thích hợp nhé Thân mến