Xin chào bác sỹ , xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp e trường hợp này ạ. Em có hôn liếm nút ngực của 1 bạn gái mới quen ( thời gian khoảng tầm 30 phút, có dùng tay sờ nắn), không biết trong trường hợp này có nguy cơ với hiv ko ạ? Em ko cảm nhận được có sữa hay dịch gì tiết ra từ đầu vú, em lo lắng không biết có nguy cơ ko ạ bác sỹ? Giả sử nếu có ít dịch hay sữa tiết ra mà số lượng chưa đủ để em có thể cảm nhận được và đồng thời em bị viêm loét trượt dạ dầy hang vị ( em cũng hay bị chảy máu nướu khi đánh răng nữa)..xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp em ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ. Chúc BS vui khỏe !
Trả lời:
Chào bạn Hành vi của bạn là hành vi nguy cơ thấp nên khả năng nhiễm HIV là thấp bạn nhé. Bạn đừng lo lắng quá. Tuy nhiên nếu bạn nữ kia bị HIV, không điều trị hay điều trị chưa đủ, và với tần suất tiếp xúc nhiều thì khả năng lây là có nhé Thân mến