Tay em xuất hiện 1 cái vết giống như cái bớt. Được gần 1 tháng rồi. Rửa không ra, mà cũng không đau. Có phải bị ung thư da không bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! bạn bị cái bớt đó bạn đã bôi thuốc gì chưa! còn ung thư da thì ít khi biểu hiện như vậy thường sẽ phải có nốt nổi trên mặt da! chứ không chỉ vết thâm, đây có thể chỉ là biến đổi tăng sắc tố da, bạn nên khám bác sĩ chuyên về da liễu, bác sĩ chẩn đoán chính xác cần làm xét nghiệm soi da hay không