Chào Bác sĩ. Da của bàn chân bên phải tôi xuất hiện các phần giống như "sau khi bị rộp" các vết này chỉ có ở bên bàn chân phải, không ngứa, không lan lên phần da bên trên mu bàn chân. Mong Bác sĩ tư vấn giúp vấn đề này. Xin gửi kèm 02 ảnh Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Vết da bị tróc có thể do hoạt động quá sức, da tiếp xúc với nước nhiều, viêm nhiễm gây ra tình trạng này. Bạn nên đi khám Da liễu để được khám và điều trị bạn nhé Thân mến