Thưa bác sĩ , lần đầu con đến khám da liễu tại hà nội con đc bác sĩ khám ở chân và bác sĩ kết luận con bị nấm da. có cho uống thuốc bôi,thuốc uống,1 lọ sữa tắm tránh nấm , sau 1 thời gian bác sĩ có bảo khi uống hết thuốc đến kiểm tra nhưng vì việc bận con quên không đến nhưng vết nấm da có khỏi và hết Sau 1 thời gian thì vết nấm quay lại nhưng nhỏ ,và tai rồi 2 bên bẹn và 1 bên mông của con lại xuất hiện nấm ,đây là lần 2 con tới bệnh viện . bác sĩ cũng cho thuốc như lần 1 nhưng lần này thêm thuốc bổ bác sĩ có dặn sau khi hết thuốc đến khám lại nhưng con nghĩ khỏi nên cũng không đến kiểm tra Và đến giờ thì bệnh lại bị lại tai ,chân ,2 bẹn và mông lại bị lại con rất mong bác sĩ giũa và tư vấn tại sao dễ bị lại bệnh nấm da vậy và liệu chữa khỏi được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. bệnh da liễu có thể điều trị, cũng như có thể bị tái lại nhiều lần bạn nhé. Vì thế việc tuân thủ điều trị rất quan trọng, cũng như phòng bệnh nhé Thân mến