Chào bác sĩ em có quan hệ ko lành mạnh với gái , dc một tuần em bị mụm nổi đỏ ở đầu dương vật , em đi khám bác sĩ bảo em bị viêm nhiễm em đã chữa khỏi , dc tuần sau cơ bắt em đau , lách đau nhưng ko sưng ko phải (hạch) khỏi dc 2 hôn hôm nay em lại thấy đau lại . Dưới phía ngực em cũng thấy đau , sờ thấy có cục như hạch , ăn uống ngủ nghỉ vẫn bình thuòng , khoẻ mạnh , như vậy em có phải bị dấu hiệu hiv ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu như vậy không phải là đặc hiệu của nhiễm HIV, để chắc chắn có hay không thì bạn nên đi khám và xét nghiệm máu sau 3 tháng nhé. Còn việc cơ thể nổi hạch, bạn nên đi siêu âm kiểm tra nhé Thân mến