Hiện tại e 25 tuổi ....bị nỗi và ở phía sau cánh tay có mục như vậy ...mỗi lần tắm xog lại ngứa..càng gãi càng ngứa ..mụt củg có nhân nhug rất ngứa...gãi sẽ gây chảy máu.... ko lặn nhưg nỗi như vậy hoài(đã xảy ra 7 8 năm nay)... năm 18 tuổi di xet nghiem máu thì phát hien có viem gan B(bác sĩ bảo viêm gan đã có từ nhỏ hoac moi bị)...có phải do viem gan mà cánh tay có mục như vay hoặc bệnh gì khác ạ
Trả lời:
chào bạn! theo bạn kể và nhìn hình ảnh đây có thể chỉ là các lỗ viêm lang lông! thui không phải viêm gan mà như vạy đâu bạn nhé! đấy do cơ địa mỗi người và do lỗ chân lông ko thông thoáng nên bin vậy đó bạn