Giống đang bị viêm mô tế bào. Sáng e đã đi khám lấy thuôc nhưng giờ nó cương lên hành nóng sốt
Trả lời:
Chào em Em có thể cho biết thông tin em đã đi khám được chẩn đoán và điều tri thuốc gì để bác sỹ tư vấn nhé Nếu đã uống thuốc thì cũng phải có thời gian bênh mới bớt được em cũng không nên lo lắng quá nếu sốt và đau em có thể dùng thuốc Paracetamol nếu trong đơn thuốc đã cho em theo chỉ dẫn uống nhé Thân mến chào em