E chào bác sĩ. E bị nổi 3 hạch nhỏ ở giữa xương ức, ngang 2 ngực khoảng 3 năm. Em không biết như vậy có gì bất thường không ạ? Hạch sờ vào thấy hơi cứng, độ lớn khoảng bằng hạt đậu và có màu đỏ. Từ lúc nổi hạch đến nay vẫn vậy không có gì khác biệt. Em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! rất chia sẻ với bạn bạn bị như vậy hạch chắc là lành tính! đôi khi những hạch viêm đó sẽ không hết hẳn nó sẽ tồn tại ở đó! nếu không đau hay ảnh hưởng gì bạn có thể yên tâm