Cho e hỏi e có lấy 1 vài mụn ở dương vật để làm pcr xét nghiệm, nếu kết quả âm tính có khẳng định được e k bị sùi ở dương vật k ạ, có khi nào bác sĩ lấy 2 mụn cạnh nhau nhưng kết quả khác nhau k ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Về nguyên tắc khi mẫu xét nghiệm được làm thì kết quả sẽ là thời điểm của mẫu được lấy và tại nơi lấy mẫu của bệnh phẩm.Nếu kết quả xét nghiệm trả lời âm tính thì hiện tại cháu yên tâm không mắc bệnh.Nhưng tốt nhất để tránh lo lắng căng thẳng,cháu hãy đảm bảo an toàn trong quan hệ sau này cháu nhé Thân mến