Chào bác sĩ, con năm nay 11 tuổi, con lớp 6 và con đã bắt đấu nổi rất nhiều mụn từ khi con 8 tuổi và nó cứ kiếudài đến tận bây giờ, con rất khổ sở vì nó, con đã thử mọi mĩ phẩm dưỡng da, các loại thuốc, và đã thử ăn nhiều đồ mát, đắp dưa leo, mà chẳng có tác dụng gì cả. Mong bác sĩ giúp con lấy lại vẻ đẹp trai ngày ấy.
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám Da liễu để được khám và kiểm tra điều trị mụn là tốt nhất nhé. Đừng nên tự điều trị tại nhà nhé. Nhớ rửa mặt bằng nước sạch, sữa rửa mặt có yếu tố kích ứng da nhẹ nhé Thân mến