Bs ơi cho e hỏi xíu ạ , cách đây 1 tháng trước e bi zona thần kinh ngay vùng kín cũng tầm ngay ngày 18 là ngày đèn đỏ Hôm nay ngày 18 e cũng bị y chang kì trước zona thần kinh lun mà nổi ít chỉ đốm nhỏ thôi, e phát hiện kịp thời lấy thuốc đỏ của bv da liễu bs kê đơn cho e kì trướ ra sử dụng lại thì nó ko lan ra , e định đi khám mà bị đèn đỏ ko đi đc, e rầu gê sao e tái phát nhanh dữ vậy bs ơi,e có làm sao ko ạ? Em Gần chuẩn bị dự định có con mà vậy rầu quá uống kháng sinh vậy có con ảnh hưởng đến thai nhi ko? E có nên lấy đơn thuốc cũ của bs ra mua uống lại ko?vì bây h e đang đèn đỏ ko đi khám đc
Trả lời:
chào bạn! bị zona thân kinh do virus không phải vi khuẩn mà dùng kháng sinh được! bạn có thể mua thuốc bôi và uống kháng virus! không có gì phải quá lo lắng! sau đây bạn vẫn thể có bầu nhé