dạ chào bác sĩ. vài hôm trc e có đi ra ngoài và p? nghỉ ở nhà nghỉ. khi dậy có phát hiện bị ngứa ở sau lưng và có các vết như vết loét. sau 1 ngày thì vết lên rõ hơn. sau khì tìm hiểu em thấy giống bị hắc lào. E thấy rất mất tự tin và ngại đi khám rất mong bác sĩ tư vấn về cách chữa trị. em rất cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh lý về da không quá đáng ngại để đi khám. Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh tổn thương của bạn không để tư vấn cho bạn kĩ hơn nhé Thân mến