Chào bác sĩ. Gần đây ở vùng bẹn của em có xuất hiện những vùng đỏ, ngứa và rát như hình. Đặc biệt là chảy rất nhiều chất dịch màu trắng. Xin bác sĩ cho em sự tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn đang bị hăm da nặng, có thể kèm nấm bẹn. Bạn cần đi khám Da liễu sớm để được khám và điều trị bạn nhé. Đừng chần chừ có thể bệnh sẽ nặng hơn, để lại sẹo xấu nhé Thân mến