bàc sĩ cho e hỏi cho con bú có triệt lông nách bằng tia la ze được k.có ảnh hưởng đến chât lượng sữa và có mât sữa không ạ.e cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn hiện tại bao nhiêu tháng tuổi rồi, bé trai hay gái thế, bé đã được ăn dặm chưa, có cân nặng thế nào. Trong thời gian 6 tháng đầu sau sinh, bạn đừng nên dùng các phương pháp nào cả, vì cơ thể đang phục hồi, có thể gây ảnh hưởng xấu lên cơ thể bạn nhé. Sau 6 tháng thì bạn có thể tẩy lông bằng laser nhé Thân mến