Dạ chao bs e nam nay 21 tuoi . 2canh tay e bị nổi mần đỏ va chân nữa . Triệu chứng e ít ngứa chỉ châm chít thoi . Nhưng lại đỏ lắm ạ . K biet e bị dị ứng my pham hay bị gì vay ạ. Trc đó la e có sài sữa duong thể vaseline e sai gần het 1 chai roi bay gio nổi len. Mà chỉ nổi o nhung noi e thoa tay và chan thoi ạ... e bị dị ung vaseline hả bac sĩ. Neu vậy lam sao het day ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, tình trạng của em là có viêm da dị ứng tiếp xúc và đúng là hiện tại chỉ nghĩ đến chuyện em mới đổi loại sữa tắm, hiện tại em không nên dùng loại sữa tắm đó nữa và hạn chế kì da làm trầy xước nhiều, bên cạnh đó hãy tắm nước ấm chứ đừng tắm nước lạnh, nếu tình trạng dị ứng vẫn không giảm sau 2-3 ngày thì em cần đi khám BS chuyên khoa da liễu ngay. Thân mến.