Bác sĩ cho em hỏi. Phần mông của em tự nhiên nổi 1 mãng hạt nhỏ li ti. Hơi ngứa ạ. Em bôi thuốc chỉ khô nhưng không hêta. Sau đó lại lan sang vùng da bên cạnh. Sau đó e có đi tắm biển 1 lần về tự dưng các vết lặn hết . Được 3 tuần nay lại nổi lên ạ. Bs cho em hỏi là em bị gì và thuốc điều trị Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Mông bạn đang bị nổi mụn, Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được khám và kiểm tra, dùng thuốc theo toa bạn nhé. Bạn nên mặc quần rộng, thoáng khí, tránh ẩm ướt, cùng lúc với điều trị thuốc để mau đạt hiệu quả nhé Thân mến