Chào Bác Sỹ ! Lòng bàn tay em tự nhiên bị nổi đỏ thế này (ảnh đính kèm), khi ấn vào cảm giác hơi ngứa nhờ Bác Sỹ tư vấn giúp, cảm ơn Bác Sỹ nhiều
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nhìn lòng bàn tay em như nốt xuất huyết dưới da nhưng chưa loại trừ sung huyết do muỗi chích, em hãy ấn đè vào vết đỏ xem có mất hay không, nếu mất là dấu sung huyết do muỗi chích và em không cần phải quan tâm, chủ yếu là đừng gãi ngứa khiến vết thương bị lở nhiều. Thân mến.