Chào bsĩ. Htai ở chân e bị ngứa có vãy và nỗi mụn đỏ .rất ngứa.e có bôi thuốc 7 màu một thời gian làh nhưg rồi lại tái phát ở chổ khác.bsi có thể tư vấn cho e nên mua thuốc gì ak.vì e đag ở nc ngoài nên ko về khám đc ạ
Trả lời:
chào bạn có khả năng bạn bị nấm da bạn bôi nhóm không có corticoid mà chỉ bôi nhóm có kháng nấm. ngâm chân trong nước ấm có muối và trà. ko để chân ẩm