Bác sĩ cho em hỏi,gần đây em có để ý thấy trên dương vật của em suất hiện những đốm trắng và em nghi ngờ đó là bệnh sùi mào gà,bác sĩ có thể cho em biết chính xác bệnh được không ạ? Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo hình ảnh chia sẻ của bạn đó là những sẩn hạt ngọc dương vật, là sang thương lành tính. Bạn nên thường xuyên vệ sinh cá nhân và đặc biệt vùng quy đầu, quan hệ tình dục an toàn nhé. Thân mến