Bác sĩ ơi e muốn hỏi con em sinh ra hnay được 13 hôm, cháu bị vàng da và lòng trắng mắt cũng bị vàng, trên đầu bé bị sưng 1 cục do em chuyển dạ lâu, bác sĩ nói có thể do cục ấy nên con em bị vàng da. Em muốn hỏi là nếu vàng da vì lí do như vậy thì có đág lo ko ạ và nên điều trị như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé sinh ra thời gian sơ sinh có thể có vàng da sinh lý và bệnh lý, dù sao thì cái nào cũng cần phải quan tâm và theo dõi. Bạn đưa bé đi khám kiểm tra theo lịch hẹn là được bạn nhé, các bác sĩ sẽ điều trị cho bé theo đúng phác đồ là được nhé Thân mến