Cháu là nam 22 tuổi. Triệu chứng bị ngứa vùng bẹn. Sau lan dần lên rốn, và ra phía sau mông. Trước cháu có bôi thuốc gentrisone được 2-3 ngày thì hết ngứa. 1 khoảng thời gian thì tái phát. Bệnh này là bệnh gì. Làm sao để chữa dứa điểm được bệnh ạ. Sau có để lại di chứng gì k, làm sao để mất đi được những vết nám để lại ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn dùng thuốc Gentrisone là tự dùng hay do bác sĩ kê đơn cho bạn. Bạn có thể đang gặp tình trạng viêm da cơ địa, bạn nên đi khám Da liễu để được khám và điều trị, không nên tự ý dùng thuốc bạn nhé Thân mến