Chào bs Cho e hỏi là mắt e bị thâm do mụn E định dùng nghệ để bôi lên Nhưng k biết nghệ bột hay nghệ tươi tốt hơn bs Và nghệ thì lại để lại màu trên da rất khó phai
Trả lời:
Chào bạn Mắt bạn bị thâm thì bạn đừng nên bôi nghệ bạn à. Bạn nên đi khám Da liễu là tốt nhất để được khám và đánh giá xem da mặt tổn thương thế nào, khi đó mới có hướng điều trị cụ thể cho bạn. Đừng tự ý bôi chất gì lạ lên mặt bạn nhé Thân mến